lienhe@remcuatudong.vn

ĐỘNG CƠ RÈM! CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ RÈM PHỔ BIẾN HIỆN NAY.

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy! Cùng cấp - Tư vấn - Lắp đặt "Động cơ rèm" tại TP.HCM và các vùng lân cận.

ĐỘNG CƠ RÈM! CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ RÈM PHỔ BIẾN HIỆN NAY.

Bởi admin |31/08/2019 | Tin tức

     Trong các bài viết trước đây. Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn sự phát triển liên tục của “Rèm cửa tự động” cũng như các các Model đi kèm cũng thay đổi hàng ngày để phù hợp với các ngôi nhà và không gian hiện đại.

     Một thiết bị không thể thiếu trong “Rèm cửa tự động” và nó đã đem đến cho người sử dụng một sự thuận tiện đến bất ngờ mà các loại “Rèm cửa” truyền thống trước đây không có đó là “Động cơ rèm

  • Động cơ rèm” là gì?

     “Động cơ rèm” hay còn gọi là “Motor rèm” là linh hồn và là một bộ phận không thể thiếu của “Rèm cửa tự động”. Nhờ có “Động cơ rèm” tích hợp với các hệ thống tự động hóa mà bạn có thể điều khiển toàn bộ “Rèm cửa” trong nhà bằng điện thoại di động thậm chí có thể điều khiển bằng giọng nói của mình.

     ♣. Tham khảo các loại: “Động cơ rèm

  • Các loại “Động cơ rèm” tốt nhất hiện nay thị trường.

1. Động cơ rèm Somfy.

     Là thiết bị có xuất sứ từ Châu Âu “Động cơ rèm Somfy” phù hợp với hầu hết các Model của “Rèm cửa tự động”. Là một thiết bị không dây dễ cài đặt nên chỉ cần trang bị đơn giản là đã có thể sử dụng.

     ♣. Tham khảo: Động cơ rèm Somfy.

     2. Động cơ rèm cuốn.

     “Động cơ rèm cuốn” có hình ống được nối với các loại vật liệu rèm vải rèm phẳng, rèm roman, hoặc những mành sáo gỗ hay sáo nhôm. “Động cơ rèm cuốn” có thể tự cuốn lên và xuống khi được điều khiển hoặc cài đặt đem lại sự gọn gàng, sang trọng trong không gian lắp đặt.

     “Động cơ rèm cuốn” được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà có kiến trúc sang trọng, hiện đại, ưa gọn gàng và tiện lợi. Ngoài ra, “Động cơ rèm cuốn” còn được thiết kế thành hệ thống che nắng trong các khu trung tâm thương mại, showroom hay tại sảnh của các khách sạn cao cấp và các khu resort nghỉ dưỡng.

     ♣. Tham khảo: Động cơ rèm cuốn.

     3. Động cơ rèm vải.

     Là loại động cơ tự động bằng thanh ray và các con chạy mở về hai phía hay một phía gắn với các loại “rèm vải”. “Động cơ rèm vải” chạy tự động bằng điều khiển hoặc tích hợp với hệ thống điện thông minh trong nhà, có chế độ cài đặt đóng mở theo giờ rất tiện lợi và an toàn khi sử dụng.

     Hiện nay, “Động cơ rèm vải” được sử dụng cho các loại “Rèm cửa tự động” phổ biến trong các khu biệt thự, căn hộ cao cấp.

     ♣. Tham khảo: Động cơ rèm vải.

  • Lựa chọn nơi cung cấp “Động cơ rèm” tại TP.HCM.

     Tùy theo  kiểu dáng và trọng lượng, kích thước của rèm mà các bạn có thể lựa chọn loại “Động cơ rèm” phù hợp khác nhau. Để có sự lựa chọn tốt nhất, các bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy. Với 10 năm kinh nghiệm về cung cấp – lắp đặt “Rèm cửa tự động” và là đại lý chính thức của các hảng linh kiện nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy sẽ tư vấn cho các bạn cách lực chọn tốt nhất.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)

Website: remcuatudong.vn – remquochuy.com

Email: remquochuy1@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *