lienhe@remcuatudong.vn

Rèm tự động ngoài trời

Hiển thị một kết quả duy nhất

grid style
list style

Top 101+ Mẫu rèm tự động ngoài trời – Mẫu rèm ngoài trời điều khiển từ xa thông minh

Rèm tự động ngoài trời thực chất là loại rèm gì? Công dụng chính là gì và làm cách nào để chọn được mẫu rèm ưng ý nhất?

Tác dụng của rèm tự động ngoài trời

– Chống nắng: công dụng phải có và quan trọng nhất của một chiếc rèm ngoài trời. Một số gia đình trang bị rèm ngay trước hiên nhà, để ngăn ánh sáng mặt trời rọi vào trong nhà, chiếu thẳng vào đồ vật làm giảm tuổi thọ của chúng. Với những chiếc rèm điều khiển từ xa này, bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp chiếu vào không gian bên trong. Do đó không gian sẽ thông thoáng nhưng sẽ không quá nóng nực vào mùa hè.

– Cản gió: nếu bạn là người thích hòa mình vào thiên nhiên, thích căn phòng của mình luôn thông thoáng nhưng khi mùa đông đến gió lùa vào rất lạnh vậy thì một chiếc rèm cửa treo ở trước cửa ban công là sự lựa chọn rất hợp lý. Một không gian đẹp, hoàn hảo là không gian có sự kết hợp giữa sự hiện đại và vẻ đẹp thiên nhiên.

Ngày nay, công nghệ 4.0 phát triển rất mạnh , bên cạnh đó những chiếc rèm tự động ngoài trời thường được áp dụng nhiều nhất trong việc chống nắng cho ngôi nhà, các khu du lịch view biển, v…,v…

– Ưu điểm rèm tự động ngoài trời

Với thiết kế chỉ bao gồm 1 tấm mành lớn, có khả năng che chắn ánh nắng từ 65% đến 99%. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần bấm remote hệ thống tự động để điều chỉnh ánh sáng mong muốn. Do đó sẽ giúp không gian của  bạn sẽ mát mẻ hơn vào màu hè và ấm áp hơn vào mùa đông.


Vì treo ở bên ngoài trời nên rèm sẽ rất nhanh bám bụi. Mà rèm cuốn lưới là một trong những loại rèm dễ vệ sinh nhất. Đây cũng chính là lý do hàng đầu mà bạn nên chọn rèm cuốn lưới tự động . Mẫu mã vô cùng đa dạng, chất liệu vải phong phú, có tính thẩm mỹ cao với nhiều mức giá khác nhau cũng chính là điểm cộng lớn cho loại rèm này. Do đó bạn có thể chọn loại rèm phù hợp dành cho căn hộ gia đình hay nhà hàng khách sạn.