lienhe@remcuatudong.vn

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ CỦA RÈM CỬA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA.

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy. Chuyên Cung Cấp – Tư vấn - Lắp Đặt “Rèm cửa điều khiển từ xa”

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ CỦA RÈM CỬA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA.

Bởi Quốc Huy |30/09/2019 | Tin tức

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ CỦA RÈM CỬA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Rèm cửa điều khiển từ xa còn được gọi là “Rèm cửa thông minh” hay “Rèm cửa tự động”. “Rèm cửa điều khiển từ xa” là một hệ thống rèm được kết nối với hệ thống động cơ và ứng dụng thông minh điều khiển từ xa bằng Remote nhằm mang tới cho bạn một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

     Hiện nay trên thị trường có 7 loại “Rèm cửa điều khiển từ xa” khác nhau. Mỗi loại ứng dụng vào từng không gian riêng gồm:

Tính năng điều khiển từ xa. “Rèm cửa điều khiển từ xa” có gì đặc biệt so với các loại rèm cửa thường.

  1. Chạy bằng động cơ. Tùy theo mục đích sử dụng mà có thể sử dụng các loại động cơ khác nhau. Đối với các hệ thống rèm nhỏ nên sử dụng và động cơ điện áp một chiều 12 V. Đối với các hệ thống rèm có công suất lớn thì sử dụng động cơ điện áp xoay chiều 220 V.
  2. Được điều khiển từ xa bằng Remote phát tín hiệu qua sóng vô tuyến hay tia hồng ngoại. Nên người sử dụng chỉ cần ở yên một chổ và nhấn nút là có thể điều khiển hệ thống rèm theo ý muốn.
  3. Hoạt động thông qua các bộ vi xử lý nên sản phẩm có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ, tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng…
  4. Có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn. Nếu phòng rộng, nhiều rèm cửa, người sử dụng có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng.
  5. Có thể điều khiển bằng tay trong trường hợp mất điện. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Thiết bị động cơ có độ bền cao và có thể sử dụng thường xuyên.

     Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy với 10 năm kinh nghiệm về Cung Cấp – Tư vấn – Lắp Đặt “Rèm cửa điều khiển từ xa” và là đại lý chính thức của các hảng linh kiện nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn các giải pháp sử dụng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)

Website: https://remcuatudong.vnhttps://remquochuy.com

Email: remquochuy1@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *