lienhe@remcuatudong.vn

“RÈM TRẦN TỰ ĐỘNG” VÀ CÁC MẪU ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY.

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy. Nơi cung cấp – Tư vấn – Lắp đặt “Rèm trần tự động” tại TP.HCM và các vùng lân cận.

“RÈM TRẦN TỰ ĐỘNG” VÀ CÁC MẪU ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY.

Bởi admin |25/08/2019 | Tin tức

     “Rèm trần tự động” hay còn gọi là “Rèm giếng trời tự động” là một sản phẩm “Rèm cửa tự động cao cấp” được gắn động cơ để điều khiển bằng remote hay sử dụng smartphone. Chính vì là một sản phẩm cao cấp nên “Rèm trần tự động” là 1 sản phẩm có độ thẩm mỹ cao và có nhiều công năng tuyệt vời phù hợp với những tòa nhà lớn, nhà hàng hay biệt thự, nhà ống…

     Trong xu thế hướng tới sự trong lành của thiên nhiên các nhà kiến trúc sư luôn gắn liền các ngôi nhà hiện đại với các sản phẩm “Rèm trần tự động”. Nó giúp cho ngôi nhà của bạn có một không gian  thoáng mát và cũng giúp ngôi nhà trở lên đặc biệt hơn.

♦ Tham khảo: Rèm trần tự động.

Lợi ích của “rèm trần tự động”.

     ♠ “Rèm trần tự động” đáp ứng được các yêu cầu khó khăn nhất của các chủ đầu tư, nó vừa che chắn được ánh sáng mặt trời, vừa giúp cho không gian của bạn mát mẻ thoáng khí hơn với các thiết kế trần kính hay trần lộ thiên.

     ♠ “Rèm trần tự động” không chỉ có tác dụng hạn chế tác động của thời tiết mà còn được dùng để chắn bụi bẩn từ trên mái rơi xuống rất hiệu quả. Nhất là những gia đình thiết kế nhà vườn kiểu mái ngói,

    ♠ “Rèm trần tự động” không chỉ đem lại lợi ích che nắng, cản bụi mà sản phẩm còn mang lại tính thẩm mỹ, không gian sang trọng, ấn tượng độc đáo hiện đại cho ngôi nhà của gia đình.

     ♠ “Rèm trần tự động” cũng rất phù hợp khi kết hợp với kính. Rèm thì giúp che nắng và những tia gây hại còn kính thì giúp chắn mưa hay bụi bẩn.

     ♠ “Rèm trần tự động” phù hợp với không gian quán café, nhà hàng để tạo thêm không gian kinh doanh thêm ấn tượng. Nhất là với những không gian ngoài trời, bởi khách hàng thường thích những nơi thoáng mát hơn trong nhà.

Các loại “Rèm trần tự động” đang được ưa chuộng hiện nay:

     Hiện nay, “Rèm trần tự động” trên thị trường có 2 loại chính là “rèm trần xếp lớp tự động” và “rèm trần phẳng tự động”. Các bạn có thể tham khảo các mẫu “Rèm trần tự động” dưới đây.

 

      ♠ “Rèm trần phảng tự động” phù hợp với các loại giếng trời, mái trần kính, hay các mái hiên để ngồi uống nước nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm vườn.

      ♠  “Rèm trần xếp lớp tự động” thì các múi vải được tạo thành các múi các lớp vải xếp gọn vào nhau khi đóng vào và mở ra thì tạo thành các múi có độ võng tuỳ theo yêu cầu, phù hợp với không gian thoáng rộng, có độ thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn cho giếng trời, mái hiên nhà.

     Cả 2 loại “Rèm trần tự động” đều có thể điều khiển qua điều khiển từ xa hoặc qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh, công tắc điện thông minh, bộ điều khiển trung tâm.

Lựa chọn nơi cung cấp “Rèm trần tự động” tại TP.HCM.

      Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy với 10 năm kinh nghiệm về cung cấp – lắp đặt “Rèm cửa tự động” và là đại lý chính thức của các hảng linh kiện nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn các giải pháp sử dụng “Rèm trần tự động” tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)

Website: remcuatudong.vn – remquochuy.com

Email: remquochuy1@gmail.com

Chia sẻ bài viết: