lienhe@remcuatudong.vn

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG “RÈM VẢI TỰ ĐỘNG”.

Cung cấp - lắp đặt - tư vấn: Rèm vải tự động

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG “RÈM VẢI TỰ ĐỘNG”.

Bởi admin |03/07/2019 | Tin tức

     Như chúng ta đã biết “Rèm vải” là cái rèm cửa truyền thống đã xây dựng thương hiệu trong khoảng rất lâu. Ngày nay, với sự phát triển rộng rãi và sự hình thành của “Rèm vải tư động” giúp người dùng có thể tùy chọn chất liệu, bí quyết bày trí và ngoại hình mẫu mã cho phù hợp cho căn phòng của mình.

     “Rèm vải tự động” ngoài việc giúp bạn tiết kiệm 30% năng lượng mỗi năm còn giúp nâng cao tuổi thọ cho đồ nội thất của nhà bạn bằng việc tùy chỉnh độ đóng/mở lấy sáng tùy vào từng thời điểm. Sau đây là một số lợi ích của việc sử dụng “Rèm vải tự động”.

  1. Rèm vải tự động” mang tính tiện dụng

     Việc nâng/hạ hay đóng/mở rèm bằng tay thông thường như “rèm vải” trước đây không có gì là khó khăn. Tuy nhiên, trong các ngôi nhà hiện đại nếu rèm nhà bạn quá rộng hay quá nặng hoặc là việc thường xuyên vận hành 2,3,4..rèm cửa sẽ làm cho bạn rất vất vả.

     Hơn nữa việc tự điều chỉnh ánh sáng cho mỗi cửa sổ mà sử dụng “Rèm vải” vận hành bằng tay như trước đây sẽ rất khó khăn.

     Chính vì vậy mà “Rèm vải tự động” là giải pháp hợp lý cho các ngôi nhà hiện đại và điều khiển ánh sáng với một nút bấm để tiết kiệm thời gian và công sức.

  1. Tính bảo mật.

     “Rèm vải tự động” có thể hoạt động ở chế độ hẹn giờ hoặc kết hợp với cảm biến để tự động đóng mở khi bạn vắng nhà.

  1. Tối đa khung nhìn.

     “Rèm vải tự động” với việc đóng mở nhanh chóng, thuận tiện giúp bạn có thể ngắm nhìn được những  cảnh bình minh hoặc hoàng hôn mà bạn thường bỏ qua.

  1. Tiết kiệm năng lượng :

     “Rèm vải tự động” với việc hoạt động tự động theo giờ đặt trước giúp hệ thống rèm tự động giảm tối đa việc tiêu hao năng lượng và không bắt chủ nhà phải nhớ việc kéo rèm hàng ngày.

  1. Giảm thiểu dây kép:

     “Rèm vải tự động” không có dây kéo sẽ làm nổi bật tính thẩm mĩ của căn phòng. Hệ thống “Rèm vải tự động” giúp cho căn phòng của bạn bỏ được những hệ dây kéo lòng thòng, tạo cho căn phòng trở lên đẹp hơn và không cản trở khung nhìn của bạn.

  1. An toàn cho trẻ em :

     Ngoài tính thẩm mỹ “Rèm vải tự động” còn có tác dụng làm giảm nguy cơ gây chấn thương và tử vong cho trẻ nhỏ do bị rối trong dây kéo rèm như “rèm vải” sử dụng trước đây.

 Lựa chọn nơi cung cấp “Rèm vải tự động” tại TP.HCM.

     Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy với 10 năm kinh nghiệm về cung cấp – lắp đặt “Rèm vải tự động” và là đại lý chính thức của các hãng linh kiện nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn các giải pháp sử dụng “Rèm vải tự động” tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy

Địa chỉ: 490/49 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)

Website: remcuatudong.vn – remquochuy.com

Email: remquochuy1@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *