lienhe@remcuatudong.vn

CHỌN MÀU SẮC RÈM CỬA TỰ ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI KIẾN TRÚC NGÔI NHÀ.

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy chuyên Cung Cấp – Tư vấn - Lắp Đặt “Rèm cửa tự động” tại TP.HCM và các vùng lân cận.

CHỌN MÀU SẮC RÈM CỬA TỰ ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI KIẾN TRÚC NGÔI NHÀ.

Bởi Quốc Huy |30/09/2019 | Tin tức

     Sự kết hợp màu sắc của “Rèm cửa tự động” với kiến trúc không gian của căn phòng luôn đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

     Mỗi kiến trúc khác nhau sẽ có những không gian sống khác nhau và mỗi không gian sống cũng cần có những màu sắc khác nhau.

     Chính vì vậy, việc lựa chọn màu sắc cho từng không gian sống trong ngôi nhà của bạn là một công việc vô cùng quan trọng.

     Nội thất Quốc Huy xin giới thiệu đến các bạn một số màu sắc của “Rèm cửa tự động: mà hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng cho các kiến trúc hiện đại như sau:

     – Màu sắc cho “Rèm cửa tự động” sử dụng cho phòng khách: Nên sử dụng các màu sáng và sạch sẽ. Hạn chế sử dụng các tone màu tối vì sẽ gây cảm giác u tối cho không gian phòng khách. Hơn nữa, các màu tối xét về phòng thủy cũng không thích hợp cho phòng khách và sẽ mang lại điều xấu cho gia chủ nếu sử dụng chúng.

     – Màu sắc cho “Rèm cửa tự động” sử dụng cho phòng ăn: Phòng ăn là nơi để các thành viên trong gia đình sum họp hằng ngày. Màu sắc cho “Rèm cửa tự động” sử dụng trong phòng ăn nên sử dụng màu màu trung tính như: vàng da, trắng đục, xám trắng … tương đối phù hợp với tất cả mọi người. Không nên sử dụng các gam màu chói chang sặc sỡ gây ức chế thần kinh như:  đỏ, cam, vàng, hồng…

     – Màu sắc cho “Rèm cửa tự động” sử dụng cho phòng ngủ: Đặc biệt của phòng ngủ là nơi cần ít ánh sáng và cần sự riêng tư. Do đó, màu sắc của “Rèm cửa tự động” sử dụng cho phòng ngủ nên chọn các màu tối, có thể che được ánh sáng đem đến cho bạn giấc ngủ tốt hơn.

     – Màu sắc cho “Rèm cửa tự động” sử dụng cho phòng thờ: Phòng thờ là nơi linh thiêng thờ cúng. Việc chọn màu cho “Rèm cửa tự động” phải thể hiện được sự kinh trọng, biết ơn và tâm linh tín ngưỡng. Thông thường màu sắc được chọn sử dụng cho phòng thờ thường là màu đỏ.

     Trên đây là một số tole màu được ưa chuộng sử dụng cho các không gian trong kiến trúc không gian ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ được phù hợp tốt nhất với từng không gian các bạn nên liên lạc với công ty chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn sự kết hợp của các màu sắc một cách tốt nhất.

Lựa chọn nơi cung cấp “Rèm cửa tự động” tại TP.HCM.

     Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy với 10 năm kinh nghiệm về Cung Cấp – Tư vấn – Lắp Đặt “Rèm cửa tự động” và là đại lý chính thức của các hảng linh kiện nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn các giải pháp sử dụng “Rèm cửa tự động” tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)

Website: https://remcuatudong.vn – https://remquochuy.com

Email: remquochuy1@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *