lienhe@remcuatudong.vn

CÁCH LỰA CHỌN “RÈM CỬA TỰ ĐỘNG” CHO VĂN PHÒNG

Cung cấp Rèm cửa tự động cho văn phòng công ty

CÁCH LỰA CHỌN “RÈM CỬA TỰ ĐỘNG” CHO VĂN PHÒNG

Bởi admin |16/07/2019 | Tin tức

     Không gian làm việc của một công ty gắn liền với các hoạt động hàng ngày của bạn, Để đảm bảo sự hài lòng cho bạn và các nhân viên của bạn làm việc tại đây. Việc lắp đặt “rèm cửa” cho văn phòng có nhiều yếu tố bạn sẽ phải cân nhắc.

     “Rèm cửa tự động văn phòng” là một trong những nội thất quan trọng. Nó mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp, an toàn, riêng tư, tạo điểm nhấn cho đối tác đến làm việc, tạo không gian mở, không gian tư duy giúp quá trình làm việc được hiệu quả, hay giúp đầu óc thư thái hơn những lúc công việc căng thẳng.

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại “Rèm cửa tự động văn phòng” đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, nhiều chủng loại rèm phù hợp với không gian làm việc. Đặc biệt tất cả các “Rèm cửa tự động văn phòng” đều có thể điều khiển tự động, tích hợp với hệ thống điều khiển thông minh, giúp cho văn phòng thêm phần hiện đại, tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

     “Rèm cửa tự động văn phòng” có thể điều khiển qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh, công tắc điện thông minh, bộ điều khiển trung tâm.

Lựa chọnRèm cửa tự động văn phòng” .

Thông thường các loại loại “Rèm cửa tự động” sau đây thường được sử dụng làm “Rèm cửa tự động văn phòng

  1. Rèm cuốn tự động

     “Rèm cuốn tự động” được tạo nên từ ống lô cuốn và vải chắn, hoạt động nâng lên hạ xuống nhờ lô cuốn, cuốn vải vào trong ống nhôm, giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng.

     Với sự gọn nhẹ, tinh tế, tiện lợi, “Rèm cuốn tư động” được sử dụng nhiều trong không gian công sở. Nếu bạn cần một không gian làm việc phục vụ cho sự sáng tạo, hiện đại, thì “Rèm cuốn tự động” là một sự lựa chọn hoàn hảo và là điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ qua.

     Tham khảo: Mẫu rèm cuốn tự động dùng cho văn phòng

  1. Rèm cầu vồng tự động

     “Rèm cầu vồng tự động” đã trở thành trào lưu từ mấy năm nay, bởi sự tiện dụng, bắt mắt, có thể điều chỉnh độ sáng bất kỳ bởi 2 lớp rèm có thể điều chỉnh so le nhau. Nguồn gốc “Rèm cầu vồng tự động” đến từ Hàn Quốc, bằng sự độc đáo nét riêng kết hợp với văn hóa Việt Nam cho nên “Rèm cầu vồng tự động” được sử dùng dụng nhiều ở văn phòng, công sở hiện nay.

     Tham khảo: Mẫu rèm cầu vồng tự động dùng cho văn phòng.

  1. Rèm gỗ tự động

     “Rèm gỗ tự động” được thiết kế dạng mành phù hợp với cả không gian hiện đại và cổ kính, đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian văn phòng. “Rèm gỗ tự động” có thể nâng hạ, đóng mở bằng hệ thống điều khiển theo ý thích. Ngoài ra, “Rèm gỗ tự động” có thể lật các lá gỗ để điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp cho không gian phòng làm việc, giúp không gian văn phòng làm việc trở lên lịch lãm, thu hút.

     Tham khảo: Mẫu rèm gỗ tự động dùng cho văn phòng.

  1. Rèm roman tự động

     “Rèm Roman tự động” là loại rèm dành riêng cho không gian cần đến sự tỉ mỉ, trau chuốt, tinh tế. “Rèm Roman tự động” được thiết kế cung cấp vừa đủ ánh sáng, có thể quan sát được thế giới bên ngoài nên không có cảm giác khó chịu cho người ngồi trong văn phòng. Ngoài ra “Rèm Roman tự động” còn mang lại không gian làm việc riêng tư, sáng tạo, cũng như thư giãn cao cho người sử dụng.

     Tham khảo: Mẫu rèm Roman tự đông dừng cho văn phòng.

 Lựa chọn nơi cung cấp “Rèm cửa tự động văn phòng” tại TP.HCM.

     Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy với 10 năm kinh nghiệm về cung cấp – lắp đặt “Rèm cửa tự động” và là đại lý chính thức của các hảng linh kiện nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn các giải pháp sử dụng “Rèm cửa tự động văn phòng” tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy

Địa chỉ: 490/49 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)

Website: remcuatudong.vn – remquochuy.com

Email: remquochuy1@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *