lienhe@remcuatudong.vn

BẠN BIẾT GÌ VỀ “RÈM ROMAN TỰ ĐỘNG”!

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy. Cung cấp - Tư Ván - Lắp Đặt Rèm cửa Roman tại TP.HCM và các vùng lân cận

BẠN BIẾT GÌ VỀ “RÈM ROMAN TỰ ĐỘNG”!

Bởi admin |06/08/2019 | Tin tức

     “Rèm roman tự động” là “Rèm roman” được gắn bộ động cơ và được điều khiển qua hệ thống thông minh trên Smartphone.

     Được xuất phát từ Đế Chế La Mã Cổ Đại và được thay đổi dẫn cho đến thời điểm hiện nay “Rèm roman tự động” đã ngày càng phổ biến và mang lại cảm giác hiện đại, sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn.

     Với chất liệu bằng vải là chủ yếu “Rèm roman tự động” được thiết kế cực kỳ linh hoạt, tạo ra tâm trạng hoàn hảo trong phòng ngủ hoặc nhà kính. Ngoài ra, “Rèm roman tự động” cũng có thể thiết kế cho nhà bếp và phòng tắm.

      Tham khảo một số mẫu: Rèm roman tự động.

     Lợi ích đem đến cho người sử dụngRèm roman tự động”.

  1. Phong cách vượt thời gian và linh hoạt

     Như đã nói ở trên “Rèm Roman” đã có từ nhiều thế kỷ và phát triển theo phong cách tự nhiên cho đến ngày nay. Đó là một kiểu cổ điển cho nên với sự lựa chọn vải phù hợp, rèm “Rèm Roman tự động” có thể phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào, từ nhà công nghiệp hay không gian truyền thống, đồng quê hay sang trọng tồi tàn.

  1. Điều khiển ánh sáng

     Mặc dù “Rèm Roman tự động” không cung cấp mức độ kiểm soát ánh sáng nhưng với kiểu xếp nếp chúng vẫn cho phép nhiều phạm vi giữa mở và đóng để chặn hoặc chiếu ánh sáng. Vì được làm từ một mảnh vải hoàn toàn, không có khoảng trống để ánh sáng xuyên qua nên khi cần bạn có thể chặn được ánh sáng hoàn toàn.

  1. Rèm Roman tự động” mang lại tính riêng tư.

Do được làm từ một mảnh vải cũng có nghĩa là “Rèm Roman tự động”  mang lại sự riêng tư tuyệt vời.

  1. Năng lượng hiệu quả.

     “Rèm Roman tự động” khi được lót đúng cách, được làm từ vải phù hợp, là một giải pháp trang nhã và đơn giản trong tất cả các mùa.

  1. Giá cả phải chăng.

     Theo nguyên tắc chung, “Rèm Roman tự động” sử dụng ít vải hơn khoảng 25% so với các loại “Rèm cửa tự động” khác nên chắc chắn chi phí cho “Rèm Roman tự động” thấp hơn là điều tất yếu.

  1. Rèm roman tự động” có vẻ mềm mại và gọn gàng.

     Vạt liệu tạo nên “Rèm roman tự động” là các loại vải mềm mại nên khi thêm vào cửa sổ nó trái ngược với các lựa chọn vật liệu cứng khác như “Rèm gỗ tự động”. Ngoài ra, “Rèm roman tự động” thường được bố trí 2 bên cửa làm cho không gian cửa được thu nhỏ, nhìn vào rất gọn gàng và sạch sẽ.

  1. Dễ dàng hoạt động và an toàn.

     “Rèm roman tự dộng” được trang bị bằng công nghệ hiện đại nên thuận tiện trong việc đóng mở và đảm bảo an toàn tránh được nguy hiểm cho trẻ em và vật nuôi.

Lựa chọn nơi cung cấp “Rèm roman tự động” tại TP.HCM.

     Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy với 10 năm kinh nghiệm về cung cấp – lắp đặt “Rèm cửa tự động” và là đại lý chính thức của các hãng linh kiện nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn các giải pháp sử dụng “Rèm roman tự động” tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy

Địa chỉ: 490/49 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)

Website: remcuatudong.vn – remquochuy.com

Email: remquochuy1@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *