RÈM CUỐN TỰ ĐỘNG CHO VUA LẨU HAIDILAO CÓ MẶT TẠI TẦNG 5 – TTTM GIGAMALL

RÈM CUỐN TỰ ĐỘNG CHO VUA LẨU HAIDILAO

Một trong những thương hiệu lẩu giữ vị trí top đầu tại TP.HCM, Haidilao chinh phục thực khách không chỉ bởi hương vị lẩu đặc trưng mà còn đi cùng với những dịch vụ độc đáo dành cho khách hàng. Vừa qua công ty Rèm Quốc Huy chúng tôi đã chinh phục vị khách khó tính này với hệ thống rèm cuốn tự động , sản phẩm được công ty chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, với độ bền cao và tỉ mỉ.

 

Rèm cuốn tự động

Rèm cuốn tự động cho Nhà Hàng Haidilao

Rèm Cuốn Tự Động là gì ?

Rèm cuốn tự động là loại rèm cuốn có tính năng điều khiển từ xa. Với loại rèm cửa thông minh này, vải rèm có thể tự cuốn lên và hạ xuống bằng điều khiển từ xa.

Vải rèm có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: Vải phủ nhựa, cản sáng tuyệt đối; Vải cuốn lưới; cản sáng 80% – 100% hoặc vải rèm cầu vồng. Rèm thường dùng trong các công trình cao cấp có các vách kính cao và rộng như: Showroom Auto, Trung tâm thương mại, sảnh phòng họp hoặc rèm biệt thự, rèm penthouses.

Rèm cuốn tự động

Các bộ rèm ở 1 góc nhà hàng

Rèm cuốn tự động

Các bộ rèm ở góc nhà hàng

Với loại động cơ chính của rèm thì cũng sẽ có hai bộ điều khiển rèm khác nhau. Nó được chia thành 2 phần khác nhau như sau:

  • Phần thứ nhất: Bộ điều khiển này phải cần một bộ điện kiêm thu nhận tín hiệu. Nó được gắn với các động cơ. Bộ phận này giúp cho người sử dụng có thể dùng để điều khiển trực tiếp rèm. Nó giống như quá trình bạn tự mình đi thu rèm lại vậy. Bộ điều khiển này còn được gọi là bộ điều khiển từ xa.
  • Phần thứ hai: Đó chính là chiếc điều khiển cầm nay. Đối với chiếc điều khiển cầm tay này bạn có thể điều khiển nó trong phạm vi hàng trăm mét. Bộ điều khiển này sử dụng phạm vi tần số cao nên nó có thể xuyên tường được.
rèm cuốn tự động

Hình ảnh thi công rèm cuốn tự động

Lợi ích khi sử dụng

  • Dễ dàng kiểm soát được tất cả các loại rèm sử dụng trong ngôi nhà.
  • Rèm cuốn tự động có thể tự động thiết lập được thời gian mở và đóng rèm.
  • Sử dụng được nhiều cho những không gian địa hình đặc biệt. VD: những vị trí quá cao quá xa không thể với đến

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Quốc Huy – MST: 0314136393

Hotline : 0906515537 – 02822535537  — Zalo Tư Vấn : 0906515537

Website : https://remquochuy.com  –  https://remcuatudong.vn

Trụ Sở Trưng Bày Sản Phẩm : 42/23 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Thanks for watching!