DỰ ÁN RÈM CUỐN LƯỚI – RÈM VẢI HAI LỚP CAO CẤP CHO SWANCITY VIỆT NAM

SwanCity là SwanBay – Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và nhà thầu rèm cửa đẹp Quốc Huy

Chính sự đón nhận của khách hàng, nhà đầu tư SwanCity là SwanBay đã cùng hợp tác với dự án rèm cửa của Rèm Quốc Huy chúng tôi  để lắp những bộ rèm cửa đẹp đẳng cấp và cao cấp nhất.

Khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay trong thời gian ngắn ra mắt thị trường đã gặt hái được thành công vượt ngoài mong đợi. Tiếp nối thành công, thương hiệu bất động sản SwanCity sẽ giới thiệu giai đoạn 2 của khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay. Sở hữu biệt thự vĩnh viễn trên đảo tự nhiên lớn nhất liền kề TP. Hồ Chí Minh, với 4 mặt giáp sông và 65% diện tích dành cho công viên, mảng xanh và mặt nước. Sự thành công của SwanBay và SwanPark đã định vị được vị thế của SwanCity thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Rèm cửa đẹp cho nhà phố dự án Swan City

Rèm cuốn lưới

Dự án rèm cửa cuốn lưới

Giống với các loại Rèm cuốn văn phòng, rèm cuốn lưới thiết kế cũng như dạng rèm cuốn thông thường tuy nhiên các sợi dệt được dệt đan rộng và thưa hơn. Chính vì thế rèm cuốn lưới chỉ cản được ánh nắng trực tiếp chứ không cản được ánh sáng hoàn toàn. Rèm cuốn lưới được sử dụng nhiều trong các văn phòng và cả trong các gia đình với các không gian làm việc hay khu bếp, nhà tắm. Các không gian cần không khí thoáng đãng hay tạo bóng râm, thư giãn dưới bóng râm thì rèm cuốn lưới là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Rèm cuốn lưới cao cấp

Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới

Rèm vải hai lớp cao – Rèm vải cho nhà thông tầng

Rèm thông tầng là một trong những giải pháp trang trí cho không gian thông tầng. Đây được xem là một xu hướng thiết kế rất hot trong những năm gần đây. Sản phẩm màn thông tầng đang được sử dụng như là một trong những  tiêu chuẩn đánh giá kiến trúc thời thượng. Do vậy, lựa chọn sản phẩm rèm cửa thông tầng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, phát huy được vai trò làm đẹp không gian là những gì mà Quốc Huy muốn chia sẻ qua bài viết này.

Rèm vải hai lớp cho nhà thông tầng

Rèm vải hai lớp cho nhà thông tầng

Rèm vải hai lớp cho nhà thông tầng

Rèm vải hai lớp cho nhà thông tầng

Không gian nhà ở thật sự đơn điệu và kém thu hút nếu như không có sự xuất hiện của những chiếc rèm cửa. Nếu nói rèm cửa là một trong những vật dụng trang trí giữ vai trò khá quan trọng trong không gian nhà ở, thì màn cửa thông tầng có thể xem là một nhân tố làm điểm nhấn cho không gian của bạn thêm sang trọng hơn và đẳng cấp hơn. Những bộ rèm cửa thông tầng cao lớn không những đảm bảo được công năng sử dụng che chắn mà nó còn giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ hơn, hài hoà hơn, và mềm mại hơn.

Sự phá cách trong không gian thiết kế lệch tầng và thông tầng ngày càng nhiều nên màn thông tầng cũng được ứng dụng rộng rãi trong các nhà phố cao rộng, các penthouse cao cấp, các biệt thự sang trọng.

Website: https://remquochuy.com – https://remcuatudong.vn

Thanks for watching!